Bạn biết đến đồng Đôla, cent, euro, … tuy nhiên lại không biết đến loại tiền ảo có giá trị không kém và đang nổi cộm hiện nay, đó là bitcoin. Là loại tiền chỉ sử dụng trên hệ thống thương mại điện tử nên đã có không ít ngộ nhận về bitcoin, một trong số đó có lẽ là nhận đình “bitcoin là tiền ảo nên không có giá trị”.

Tiền ảo có giá trị không kém và đang nổi cộm hiện nay, đó là bitcoin

Lịch sử phát triển của bitcoin rất thăng trầm, kể từ khi xuất hiện đồng tiền này đã đối mặt với không ít sóng gió, thậm chí là sự phá sản, tuy nhiên vượt lên nhiều trở ngại, bitcoin hiện đã và đang củng cố lại vị trí của mình trong sàn giao dịch thương mại. Ra đời từ năm 2008, trong cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng của chính phủ Mỹ, Bitcoin không nằm trong sự kiểm soát của nhà nước và quản lý của các ngân hàng, chính vì vậy rất được thịnh hành.

Lịch sử phát triển của bitcoin rất thăng trầm, kể từ khi xuất hiện đồng tiền này đã đối mặt với không ít sóng gió

Tuy nhiên, từ năm 2011 – 2013, đồng bitcoin có giá trị quy đổi sụt giảm nghiêm trọng, và mang nhiều hình ảnh xấu trong mắt dư luận do bị thị trường ma túy sử dụng để giao dịch. Mãi đến năm 2014, khi dịch vụ bảo hiểm đầu tiên sử dụng bitcoin xuất hiện mới cứu vãn được tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” của loại tiền này. Từ thời điểm đó đến nay, bitcoin đã dần ổn định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực tiền tệ, dù chỉ là tiền ảo. Ngộ nhận tiền ảo bitcoin chỉ sử dụng được trên hệ thống điện tử nên không có giá trị là một nhận định sai lầm.

Tuy nhiên, từ năm 2011 – 2013, đồng bitcoin có giá trị quy đổi sụt giảm nghiêm trọng

Đây là loại tiền mới, còn khá mới mẻ với các đối tượng như nông dân, công nhanh, hay các đối tượng ít tiếp xúc với công nghệ thông tin mà thôi, còn thực tế bitcoin có giá trị quy đổi đắt đỏ không kém vàng hay các đồng đô la khác. Nếu biết cách khai thác và kiếm tiền từ bitcoin, bạn có thể làm giàu đơn giản mà đến bạn cũng không thể tưởng được. Hiện nay, rất nhiều trang mạng dạy cách kiếm tiền từ đào bitcoin miễn phí hàng ngày và cách quy đổi bitcoin thành tiền, và bạn có thể tham khảo một trong những trang mạng như hoctradecoin.net để có thêm được những thông tin bổ ích và thú vị về loại tiền này.

Đây là loại tiền mới, còn khá mới mẻ

hoctradecoin.net sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc xoay quanh đồng tiền ảo nhưng có giá trị lớn này, đồng thời giúp bạn có được những cách kiếm tiền dễ dàng nhất từ bitcoin mà xưa nay bạn chưa từng biết. hoctradecoin.net – Sẵn sàng cùng bạn kiếm tiền mỗi ngày!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar