Trade coin là phương thức giao dịch tiền điện tử giúp kiếm lời nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương thức này hiệu quả. Vậy cách trade coin hiệu quả nhất là gì và thực hiện như thế nào? http://hoctradecoin.net/ sẽ tư vấn giúp bạn.

Trade coin là phương thức giao dịch tiền điện tử giúp kiếm lời nhanh chóng

Trước đây khi nói đến đầu tư, mọi người thường nghĩ đến những lĩnh vực như đầu tư chứng khoán, tiền tệ, vàng, bất động sản,… Song, thời gian gần đây, Bitcoin mới chính là lĩnh vực đầu tư ít biến động và mang lại lợi nhuận cao nhất. Trong việc đầu tư Bitcoin có một phương thức  thường được các nhà đầu tư sử dụng để kiếm lợi nhuận cao là Trade coin. Trade coin là hình thức mua bán coin để kiếm lợi nhuận. Nghĩa là nhà đầu tư sẽ mua coin khi giá xuống thấp và bán ra khi giá coin lên cao. Phương thức có vẻ đơn giản. Tuy nhiên nếu không biết cách trade coin các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lỗ vốn hay thậm chí là mất trắng. Đặc biệt với các nhà đầu tư mới thì việc học cách trade coin hiệu quả rất quan trọng.

Bitcoin mới chính là lĩnh vực đầu tư ít biến động và mang lại lợi nhuận cao nhất

Nhà đầu tư khi muốn trade coin ngoài kinh nghiệm còn cần những kỹ năng như: đọc biểu đồ giao dịch, phân tích thị trường, dự đoán tiềm năng đồng coin,… Khi trade coin nhà đầu tư nên trade những coin đã được cộng đồng chấp nhận giao dịch. Những đồng coin này thường được niêm yết trên các sàn giao dịch như: Poloniex , https://bittrex.com và Bitfines

Khi trade coin nhà đầu tư nên trade những coin đã được cộng đồng chấp nhận giao dịch

Một số kinh nghiệm về cách trade coin hiệu quả dành cho nhà đầu tư mới:

  • Nếu ít vốn nên trade các loại coin rác, không nên trade BTC. Vì các coin rác thường do BTC chi phối. Khi BTC giảm coin rác sẽ lên giá và ngược lại.
  • Các sàn giao dịch luôn có khả năng điều giá theo ý họ và các nhà đầu tư lớn cũng có thể tạo sự ảnh hưởng đến giá giao dịch. Vì vậy, khi thấy giá coin tăng hay giảm mạnh, bạn cần bình tĩnh để phán đoán tình hình thị trường.
  • Không nên giao dịch chỉ dựa vào tin đồn hay các nguồn tin chưa được xác thực. Nhà đầu tư cần chủ động tìm hiểu thêm thông tin từ các diễn đàn uy tín.
  • Cần đặt giới hạn lợi nhuận và mức chốt lỗ. Nên giữ kỷ luật trên sàn giao dịch, tránh tham lam quá đà.
  • Trang bị đầy đủ những kỹ năng về trade coin.

Nếu ít vốn nên trade các loại coin rác, không nên trade BTC

Cách trade coin hiệu quả nhất chính là bình tĩnh và cân nhắc kỹ càng trước mọi giao dịch, không nên giao dịch chỉ dựa vào tin đồn và cần trang bị kiến thức, kinh nghiệm về thị trường này

Từ khóa: cách trade coin, cach trade coin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar